Tin tức

Tin mới

DÁN QUẢNG CÁO TRÊN THÙNG XE TẢI
TP.HCM cho quảng cáo trên phương tiện vận tải của doanh nghiệp
TP.HCM cho quảng cáo trên phương tiện vận tải của doanh nghiệp Ông Phạm Ngọc Hưng, phó chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết, sau nhiều lần hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, hiệp...
TP.HCM cho phép quảng cáo bằng màn hình led
TP.HCM cho phép quảng cáo bằng màn hình led UBND TP.HCM đã cho phép quảng cáo bằng màn hình điện tử LED ở TP với điều kiện độ sáng không quá 2.500...
CTY QC THUONG HIEU VIET THIẾT KẾ & THI CÔNG GIAN HÀNG MÁY MAY SINGER TẠI SIÊU THỊ LOTTE
CTY QC THUONG HIEU VIET THIẾT KẾ & THI CÔNG GIAN HÀNG MÁY MAY SINGER TẠI SIÊU THỊ LOTTE - Thiết kế , thi công các gian hàng máy may Singer tại siêu thị Lotte Q.7 và Lotte 3/2 Q.11.
- Thời gian thiết...

TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THƯƠNG HIỆU VIỆT
Bạn có tuổi trẻ ! Bạn có sức khỏe ! Bạn đang muốn cống hiến sức mình để thỏa mãn khát khao làm giàu ! Bạn có đam mê kinh doanh ! Bạn đủ tự tin để thử sức ! Bạn đủ dũng cảm để thất bại !
Bạn nghĩ gì nếu gia nhập vào VINA BRAND ? Bạn sẽ có tất cả nếu bạn thành công hoặc...bạn sẽ chẳng mất gì ngoài thời gian được học hỏi kinh nghiệm, được trang bị các kỹ năng, kiến thức mà chẳng trường lớp nào đào tạo các bạn cả !
Vị trí tuyển dụng:
- Nhân viên kinh doanh...

THÔNG TIN QUY HOẠCH QUẢNG CÁO

TP.HCM cho quảng cáo trên phương tiện vận tải của doanh nghiệp
Ông Phạm Ngọc Hưng, phó chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết, sau nhiều lần hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM làm văn bản đề nghị UBND TP.HCM xem xét bỏ quy định cấm quảng cáo ở mặt bên ngoài phương tiện giao thông, vận tải, nay một số doanh nghiệp đã được cấp phép cho quảng cáo trên chính phương tiện vận tải của doanh nghiệp trong từng đợt 3 - 6 tháng.

KIẾN THỨC MARKETING

BIẾN ĐỐI THỦ THÀNH...ĐỐI TÁC
Ngày này, nhiều công ty lớn và nhỏ đang có xu hướng áp dụng một “chiến thuật” kinh doanh rất thú vị: liên minh và hợp tác với chính đối thủ cạnh tranh của mình. Thay vì phải đối mặt nhau hàng ngày hàng giờ với thái độ không vui vẻ chút nào trên thương trường khốc liệt, giờ đây, những “liên minh đối thủ” này đang tạo nên những sức mạnh đáng gờm. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định bắc nhịp cầu hợp tác với “cựu” đối thủ, hãy tìm hiểu kinh nghiệm của những người trong cuộc.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

DÁN QUẢNG CÁO TRÊN THÙNG XE TẢI
Quảng cáo xe bus: Chi phí cao, thủ tục phức tạp, khó kiểm soát
Quảng cáo trên xe tải: Không mất phí quảng cáo, chỉ tốn chi phí in ấn, dán, thi công , tự kiểm soát được, thay nội dung linh hoạt theo sản phẩm.

Sản phẩm