Giới thiệu

Giới thiệu

 
 

Thư ngỏ!


KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG ! 

 

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Thương Hiệu Việt (Vina Brand)  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất !


Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thương Hiệu Việt được ra đời vào ngày 14 tháng 8 năm 2009 cùng lúc với sự phát triển và bùng nổ về Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, tốc độ thi công nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất. VINA BRAND đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu, với slogan là : “ NIỀM TIN CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT” . Năm 2009 cũng là năm thương hiệu VINA BRAND chính thức được ra đời. Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Xây dựng, Nội thất, Cơ điện, Quảng cáo. Xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi, Trang trí đường hoa, cảnh quan cây xanh, công viên ánh sáng... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín.

Con người VINA BRAND luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Mang lại giá trị cho khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người VINA BRAND . Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. VINA BRAND cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”
VINA BRAND luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VINA BRAND đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VINA BRAND chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

T/M  C.TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT

 

 

LÊ VĂN KHƯƠNG
( CT HĐQT)

 

Sản phẩm